dichthuathalong

dichthuathalong

Chính sách bảo mật thông tin dịch thuật

  02/11/2016

Để cung cấp cho  khách hàng nhiều sản phẩm và dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín, chuyên nghiệp và có chất lượng cao, chúng tôi luôn đặt vấn đề bảo mật thông tin khách hàng, bảo mật nội dung tài liệu lên hàng đầu. Cam kết về bảo mật là một điều khoản quan trọng trong hợp đồng dịch thuật mà các công ty dịch thuật toàn cầu CPU luôn thực hiện và tuân thủ nghiêm ngặt.
Những quy tắc bảo mật tài liệu dịch thuật tại công ty TNHH dịch thuật toàn cầu CPU:
+ Trách nhiệm bảo mật tài liệu đối với công ty dịch thuật
Chúng tôi luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm cao nhất về sự an toàn của tài liệu. Tất cả các thông tin tài liệu của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn bảo mật.
Chỉ cho phép nhân viên, khách hàng và những người cần biết thông tin tài liệu để cải thiện chất lượng bản dịch. Những cá nhân này bị ràng buộc bởi nghĩa vụ bảo mật và có thể chịu kỷ luật, bao gồm những quy định trong hợp đồng với Công ty và có thể truy tố hình sự, khi họ vi phạm các nghĩa vụ này.
+ Đối với Nhân viên dịch thuật
Nhân viên thuộc phòng dịch thuật không được liên hệ với cơ quan, cá nhân có liên quan đến tài liệu, dự án dịch bằng bất cứ hình thức nào. Tuyệt đối không tiết lộ nội dung trong tài liệu dịch với bất cứ ai.
+ Đối với Cộng tác viên
Cộng tác viên của công ty dịch thuật toàn cầu CPU đều là những người cam kết làm việc lâu dài và bị ràng buộc bởi các quy định bảo mật chặt chẽ của công ty về quá trình xử lý mỗi hợp đồng, cũng như sau khi giao sản phẩm. Cộng tác viên được yêu cầu xóa toàn bộ các file chứa nội dung hợp đồng trên các phương tiện lưu trữ cá nhân 6 giờ sau khi trả bài.
Bảo mật tài liệu cho khách hàng
Thông thường công ty dịch thuật toàn cầu CPU thường sẽ lưu lại tài liệu dịch thuật của khách hàng trong thời gian 5 ngày. Sau khoảng thời gian này, tài liệu sẽ được tự động hủy hoàn toàn tự động bằng công nghệ xử lý file tốt nhất, đảm bảo không có khả năng phục hồi. Phương pháp này nhằm đảm bảo quyền lợi lâu dài của khách hàng và uy tín và trách nhiệm bảo mật của công ty.
Đối với loại tài liệu quan trọng và có tính chất bảo mật cấp độ cao, chúng tôi sẽ hủy tài liệu ngay sau khi thanh toán hợp đồng và lấy xác nhận từ phía khách hàng.

 

Bình luận

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188