dichthuathalong

dichthuathalong

Tiếng Anh

  23/12/2015

Tiếng Anh là một ngôn ngữ Tây Đức là ngôn ngữ chính ở Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Khối thịnh vượng chung bao gồm các quốc gia:  Australia, Canada, New Zealand và các thuộc địa cũ khác của Anh. 
Đây là ngôn ngữ thứ hai  được nói nhiều nhất trên thế giới. Chính bởi sự phổ biến mà tiếng Anh thường được gọi là "ngôn ngữ thế giới".
Ở những Quốc gia mà Tiếng anh  không phải là một ngôn ngữ chính thức thì tiếng Anh là ngôn ngữ thường được dạy như một ngôn ngữ nước ngoài.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật, Công ty dịch thuật Toàn Cầu CPU với đội ngũ biên dịch viên 100% kinh nghiệm từ 3 đến 15 năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh, trình độ từ Đại học trở lên, am hiểu trên nhiều lĩnh vực khác nhau như luật, y khoa, tài chính, thương mại, kỹ thuật, du lịch...
Chúng tôi luôn không ngừng cung cấp cho khách hàng những bản dịch có chất lượng tốt nhất, đảm bảo tính chính xác về nội dung, hiệu lực pháp lý, cam kết cung cấp giá thành thấp nhất cho quý khách.
Chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ khách hàng với các hợp đồng cho các đối tác lớn như Công ty Canon Việt nam, VP ĐD ABBOTT, Tập đoàn thép Posco, Dược phẩm Alembic, Công ty Unilever Việt Nam, Công ty HP Việt Nam, Tổng công ty cổ phần xây dựng NAGECCO, Tổng công ty Xây dựng số 1, Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Liberty...và các Tổ chức, cơ quan của chính phủ như Bộ tài nguyên và môi trường, Bộ Khoa học và công nghệ….

CÔNG TY DỊCH THUẬT TOÀN CẦU CPU CUNG CẤP DỊCH VỤ DỊCH THUẬT ANH - VIỆT, VIỆT - ANH
- Dịch thuật và công chứng các loại hồ sơ du học, hợp đồng lao động, văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm, hộ khẩu, giấy chứng nhận kết hôn, chứng minh nhân dân, giấy ly hôn, sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp, bằng lái xe, các loại giấy tờ hành chính khác nhanh chóng, chính xác.
- Các tài liệu chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật, khoa học đòi hỏi mức độ chuyên sâu và chuyên nghiệp như: hồ sơ dự thầu, thương mại, báo cáo tài chính, bản vẽ, bản thiết kế, ứng dụng công nghệ, tài liệu chuẩn đoán, …
- Dịch tài liệu  giáo dục văn hóa: tài liệu giáo dục, sách, truyện, báo, tạp chí nước ngoài …
- Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự các giấy tờ, văn bản nước ngoài khi sử dụng tại Việt Nam.

Liên hệ dịch vụ dịch thuật công chứng giá tốt nhất QUẢNG NINH:
TRỤ SỞ CHÍNH:
Số 147 A đường Nguyễn Văn Cừ TP Hạ Long
SĐT Liên hệ: 078.202.8188
TẠI QUẢNG YÊN: 0976.465.072
số 97, phố Ngô Quyền, khu phố 5, Phường Quảng Yên, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

Bình luận

Tin tức mới

Các thứ tiếng khác

Các thứ tiếng khác

Công ty dịch thuật toàn cầu CPU 0782028188 là một trong những Công ty dịch thuật uy tín tại Quảng Ninh, nhận dịch thuật các đa ngôn ngữ

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188