dichthuathalong

dichthuathalong

Dịch thuật khẩn

  28/12/2015

Dịch thuật khẩn

Công ty dịch thuật Toàn Cầu CPU đã xây dựng dịch vụ Dịch thuật khẩn để đáp ứng các yêu cầu của các đối tác.

Vậy dịch thuật khẩn - Hay dịch thuật gấp là gì?

Các yêu câu dịch thuật gấp, khẩn thường được yêu cầu đáp ứng trong vòng 24h, đôi khi với khối lượng lớn mức độ khẩn cấp được yêu cầu trong vòng 48h giờ đến 72h, hoặc nó diễn ra và ngày cuối tuần hoặc ngày nghỉ lễ.

Làm thế nào để xử lý các dự án Dịch thuật KHẨN CẤP?

Chúng tôi xử lý các dự án khẩn cấp bằng cách sử dụng sự kết hợp hiệu quả công việc giữa nhân viên tại văn phòng công ty cùng đội ngũ chuyên gia và công tác viên làm việc online nhiều kinh nghiệm trong nước và quốc tế. Điều này cho phép chúng tôi đáp ứng khối lượng dịch lớn trong thời gian ngắn nhằm tối đa hóa hiệu quả dự án để dự án của quý khách được thực hiện nhanh chóng. Các chuyên gia, công tác viên của chúng tôi đều trải qua quy trình kiểm tra năng lực nghiêm ngặt, và đều có kinh nghiệm đáp ứng các đòi hỏi khắt khe về tiến độ và chất lượng. Đây hẳn là một lợi thế đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh và đã mang lại cho chúng tôi khả năng đáp ứng các bản dịch nhanh chóng không phụ thuộc nhiều và không gian và thời gian.

Để việc Dịch khẩn cấp thành công đòi hỏi sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ và thực tiễn kinh doanh!

Dựa trên nền tảng công nghệ, quy trình quản lý tiêu chuẩn và kinh nghiệm thực tiễn kinh doanh cho phép chúng tôi cũng kiểm soát chặt chẽ chất lượng bản dịch và thời gian đáp ứng của nhân viên và đội ngũ công tác viên. Các nhân viên dịch thuật của chúng tôi làm việc suốt ngày đêm và chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng là THƯỢNG ĐẾ và tất cả chúng tôi cần phải làm việc để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chất lượng và tốc độ luôn được chúng tôi đặc biệt chú trọng.

Qúy khách có một dự án dịch thuật khẩn cấp cần xử lý càng sớm càng tốt?

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.  Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, kỹ năng chuyên sâu của chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp

CÔNG TY DỊCH THUẬT TOÀN CẦU CPU
Chuyên nghiệp, nhanh chóng, tin cậy, chi phí thấp!
Số 147A đường Nguyễn Văn Cừ TP Hạ Long
(SĐT Liên hệ: 078.202.8188)
Email: dichthuathalongso1@gmail.com

Bình luận

Tin tức mới

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188