dichthuathalong

dichthuathalong

Tiếng Malaysia

  26/12/2015

Malaysia - Việt Nam có điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý, luôn là đối tác kinh tế quan trọng của nhau. Trong quan hệ hợp tác thương mại song phương, Bộ Công Thương Việt Nam và Bộ Thương mại Quốc tế và Công nghiệp Malaysia đã không ngừng xây dựng và hoàn thiện các chính sách, cơ chế tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hai nước trong việc tìm hiểu thị trường, khai thác tiềm năng kinh tế và tranh thủ cơ hội kinh doanh.
Với mối quan hệ hai nước tốt đẹp này đã mở ra tiềm năng to lớn về kinh tế, đồng thời thúc đẩy các dịch vụ về ngôn ngữ như dịch vụ dịch thuật tiếng Malaysia. Dịch vụ dịch thuật – công chứng các loại tài liệu từ tiếng Malaysia sang tiếng Việt và ngược lại được công ty dịch thuật toàn cầu CPU đảm bảo với thời gian dịch thuật là dịch nhanh chóng, chính xác và mức chi phí thấp. Công ty dịch thuật toàn cầu CPU là một trong những đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp tại Quảng Ninh, chúng tôi có đội ngũ dịch thuật và biên dịch nhiều kinh nghiệm luôn khiến khách hàng và các đối tác hài lòng về dịch vụ của công ty, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Lý do khách hàng chọn công ty dịch thuật toàn cầu CPU:
1. Công ty chúng tôi có đội ngũ dịch thuật và biên dịch nhiều năm kinh nghiệm, không chỉ am hiểu về ngôn ngữ mà còn am hiểu sâu sắc về văn hoá bản địa, với mỗi bản dịch dù là nhỏ nhất thì đội ngũ dịch luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất.
2. Quy trình dịch thuật được đảm bảo với từng khâu theo một quy trình chuẩn.
3. Chúng tôi bảo mật tuyệt đối các thông tin đối với tài liệu của khách hàng.
4. Đảm bảo trả tài liệu đúng hẹn theo cam kết với khách hàng
5. Giá thành cạnh tranh nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

 Quý khách có nhu cầu dịch thuật – công chứng các tài liệu Việt – Malaysia hãy gọi cho công ty dịch thuật toàn cầu CPU theo hotline 078.202.8188 hoặc trụ sở công ty tại: 147A Nguyễn Văn Cừ, tp.Hạ Long, Quảng Ninh, chúng tôi sẽ giúp quý trình dịch trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi tin rằng với độ chính xác cao của từng bản dịch cùng với chất lượng phục vụ tận tâm, tận tình nhất, chắc chắn quý khách sẽ hoàn tài hài lòng về công ty chúng tôi.

Bình luận

Tin tức mới

Các thứ tiếng khác

Các thứ tiếng khác

Công ty dịch thuật toàn cầu CPU 0782028188 là một trong những Công ty dịch thuật uy tín tại Quảng Ninh, nhận dịch thuật các đa ngôn ngữ

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188