dichthuathalong

dichthuathalong

Hồ sơ dịch thuật Toàn Cầu CPU

  23/11/2015

Giới thiệu chung

Tên tiếng Việt

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT TOÀN CẦU CPU

Tên tiếng Anh

TOANCAUCPU TRANSLATION CO.,LTD

Tên viết tắt

TCCPU Co.,Ltd

MST: 5701785605

Trụ sở chính: 147A Đường Nguyễn Văn Cừ, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Tel: 0203.658.8625 – 078.202.8188

Văn phòng đại diện tại TX Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh:

162 Phố Trần Khánh Dư, phường Quảng Yên, TX Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Tel: 0976.465.072

Website: dichthuathalong.vn

Email: dichthuathalongso1@gmail.com

Công Ty Dịch Thuật Toàn Cầu CPU với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, chuyên hơn 53 ngôn ngữ, và hơn 58 chuyên ngành.

Chuyên cung cấp các dịch vụ:

- Biên dịch: Xử lý các tài liệu thuộc các lĩnh vực: Dịch thuật công chứng, Dịch hồ sơ thầu, Các tài liệu dự án, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Marketing, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật chế tạo, y học…

- Phiên dịch đa ngôn ngữ: Hội nghị, hội thảo, chương trình….

- Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự các giấy tờ pháp lý theo quy định pháp luật ( Giấy tờ hộ tịch tại nước ngoài, văn bằng, chứng chỉ, hộ chiếu, thẻ cư trú, hợp đồng, quyết định của tòa án nước ngoài….)

- Dịch vụ tư vấn, làm thủ tục hộ tịch liên quan đến yếu tố nước ngoài tại Quảng Ninh: Kết hôn, khai sinh, cấp phiếu lý lịch tư pháp, ghi chú vào sổ hộ tịch việc đăng ký hộ tịch có yếu tố nước ngoài…

- Dịch vụ tư vấn, làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tách thửa, hợp thửa, sang tên đổi chủ sử dụng đất…

 Hiện tại là một đơn vị dịch thuật uy tín trên thị trường, được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Hiện có hơn 2000 khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ dịch thuật, phiên dịch của chúng tôi. Với kinh nghiệm qua thử thách, cùng với đội ngũ nhân viên công tác viên có đầy đủ năng lực kinh nghiêm, Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiều dự án trong nước và quốc tế.

Với cam kết:   “Chất lượng cao - Giá cả cạnh tranh - Dịch vụ chuyên nghiệp”

Công Ty Dịch Thuật Toàn Cầu CPU là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng đối với mỗi sản phẩm của tất cả các khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Chúng tôi tự hào với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chuyên sâu trong lĩnh vực biên phiên dịch, thủ tục pháp lý cùng với hơn 1000 cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu và các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Với năng lực xử lý 90.000 từ mỗi ngày, chúng tôi có thể đảm nhận các công trình lớn trong thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo nguyên tắc về chất lượng.

“Niềm tin của quý khách hàng là yếu tố chính tạo nên sức mạnh của chúng tôi”. Đáp lại lòng tin đó, Công ty cam kết luôn luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, niềm tin tưởng trọn vẹn và điều này đã và đang được chúng tôi minh chứng qua từng sản phẩm, dịch vụ”

Bình luận

Tin tức mới

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188