dichthuathalong

dichthuathalong

Tiếng Indonesia

  26/12/2015

Indonesia là một trong những quốc gia đông dân thứ tư thế giới. Tiếng Indonesia là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất so với các ngôn ngữ khác tại Indonesia, do đó ngôn ngữ này là một trong những ngôn ngữ được nói rộng rãi nhất thế giới. Trong những năm qua, các ngôn ngữ nước ngoài như tiếng Phạn, tiếng Trung, Ả Rập, Bồ Đào Nha, Hà Lan và tiếng Anh có ảnh hưởng và mở rộng tiếng Indonesia, chủ yếu thông qua trao đổi thương mại và truyền thông quốc tế. 
Là một trong những công ty dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín tại Quảng Ninh, những năm qua chúng tôi tự hào đã dịch thuật – công chứng thành công cho hàng nghìn dự án lớn nhỏ các loại tài liệu từ Tiếng Việt sang Tiếng Indonesia và ngược lại.
Công ty dịch thuật toàn cầu CPU có đội ngũ biên biên dịch, phiên dịch chuyên nghiệp thông thạo tiếng Indonesia, có kiến thức cũng như hiểu biết chuyên sâu về một số lĩnh vực như kinh tế, tài chính, công nghệ và marketing… Chúng tôi cam kết sẽ dịch thuật – công chứng các loại tài liệu nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, đảm bảo sự chính xác cao nhất cũng như chi phí là thấp nhất tại Quảng Ninh cho quý khách hàng. 
Công ty dịch thuật toàn cầu CPU luôn là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu biên, phiên dịch tiếng Indonesia:
-    Đội ngũ dịch có nhiều năm kinh nghiệm
Đội ngũ dịch của công ty chúng tôi luôn có kiến thức và am hiểu nhiều chuyên ngành dịch thuật khác nhau, thông qua quá trình tuyển chọn rất khắt khe của công ty để đảm bảo chất lượng của từng bản dịch.
-    Đảm bảo chất lượng của quy trình dịch thuật
Công ty chúng tôi đảm bảo tuân thủ chặt chẽ các quy trình dịch thuật: phân tích tài liệu, dịch thuật, hiệu chỉnh, kiểm tra, chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.

Quý khách hàng  cần nhận sự tư vấn cũng như hỗ trợ về lĩnh vực dịch thuật hãy gọi tới công ty dịch thuật toàn cầu CPU theo hotline 01282028188 hoặc tới địa chỉ: 147A Nguyễn Văn Cừ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và chia sẻ với quý khách nhiệt tình nhất. 

Bình luận

Tin tức mới

Các thứ tiếng khác

Các thứ tiếng khác

Công ty dịch thuật toàn cầu CPU 0782028188 là một trong những Công ty dịch thuật uy tín tại Quảng Ninh, nhận dịch thuật các đa ngôn ngữ

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188