dichthuathalong

dichthuathalong

Tiếng Hàn

  23/12/2015

Tất cả các dân tộc Hàn Quốc đều nói chung một ngôn ngữ - Tiếng Hàn, đây được coi là một yếu tổ quyết định trong việc tạo nên môt bản sắc dân tộc mạnh mẽ của người Hàn Quốc. Tiếng Hàn được định nghĩa là “tiếng mà dân tộc Hàn sử dụng chủ yếu trên bán đảo Hàn Quốc”. Hiện nay số lượng người sử dụng tiếng Hàn là khoảng 70 triệu người bao gồm người Hàn Quốc và Bắc Triều Tiên, ngoài ra còn có 3,5 triệu Hàn kiều đang sinh sống ở nước ngoài.
Các nhà ngôn ngữ học và các nhà dân tộc học đã xếp tiếng Hàn Quốc thuộc loại ngôn ngữ An-tai, trong đó bao gồm cả Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Mông Cổ và tiếng Tunus - Mãn Châu.
Dịch thuật chuyên ngành đòi hỏi sự am hiểu kỹ thuật và kinh nghiệm chuyên sâu. Bất kỳ sự cẩu thả hoặc một sai sót nhỏ trong một bản dịch kỹ thuật có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng –ảnh hưởng tới uy tín của tổ chức cá nhân với mức độ nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng tới sinh mạng con người. Một tài liệu dịch văn bản bằng tiếng Hàn Quốc chuyên ngành kỹ thuật được đánh giá cao không dừng ở mức chuyển ngữ linh hoạt uyển chuyển ở cả hai ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích, mà còn đòi hỏi kinh nghiệm dịch chuyên ngành và các thuật ngữ tiếng Hàn có liên quan.
Khi quý khách có nhu cầu dịch thuật tài liệu lĩnh vực kỹ thuật bằng tiếng Hàn hãy đến với công ty dịch thuật toàn cầu CPU để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ về các giải pháp ngôn ngữ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, cùng với đội ngũ biên phiên dịch chuyên sâu, am hiểu nền văn hoá địa phương đảm bảo chất lượng dịch thuật tốt nhất, mang đến cho khách hàng bản dịch  tiếng Hàn chính xác, rõ nghĩa và đặc biệt theo đúng chuẩn format gốc trong thời gian sớm nhất.

Với nhiều năm cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc, Công ty chúng tôi nhận dịch thuật tài liệu tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt Nam hoặc ngược lại Dịch thuật tài liệu Việt sang Hàn tất cả các loại giấy tờ hồ sơ du học, hợp đồng lao động, văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm, hộ khẩu, giấy chứng nhận kết hôn, chứng minh nhân dân, giấy ly hôn, sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp, hồ sơ dự thầu, thương mại, báo cáo tài chính, bản vẽ, bản thiết kế, ứng dụng công nghệ, tài liệu chuẩn đoán cho  các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Công ty dịch thuật toàn cầu CPU cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và được báo giá cụ thể. Chắc chắn quý khách sẽ hoàn toàn hài long khi lựa chọn công ty chúng tôi để dịch thuật công chứng.
Quý khách có nhu cầu hay bắt kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ:
TRỤ SỞ CHÍNH:
Số 147 A đường Nguyễn Văn Cừ TP Hạ Long
SĐT Liên hệ: 078.202.8188

Bình luận

Tin tức mới

Các thứ tiếng khác

Các thứ tiếng khác

Công ty dịch thuật toàn cầu CPU 0782028188 là một trong những Công ty dịch thuật uy tín tại Quảng Ninh, nhận dịch thuật các đa ngôn ngữ

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188