dichthuathalong

dichthuathalong

Tiếng Trung

  23/12/2015

Trung Quốc là một quốc gia có dân số lớn nhất trên thế giới, ngày nay Trung Quốc đã trở thành một cường quốc và là nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới, là Quốc gia xuất khẩu lớn nhất thế giới cũng như Quốc gia nhập khẩu đứng thứ hai thế giới.
Tiếng Trung với số người nói hơn 1 tỷ người đang là ngôn ngữ được nói nhiều nhất thế giới. Cùng với sự lớn mạnh của nền kinh tế Trung Quốc, tiếng Trung ngày càng được sử dụng rộng rãi. Trong thời kỳ hội nhập, sự hợp tác trao đổi Văn hóa, Giáo dục, thể thao, Công nghệ kỹ thuật và các hoạt động Kinh Tế – Tài chính, Ngoại Thương giữa Việt Nam và Trung Quốc diễn ra ngày một nhiều, dự án lớn thu hút nhiều công ty tập đoàn lớn. Chính vì thế nhu cầu dịch thuật tiếng Trung ngày càng tăng với rất nhiều dự án lớn, nhỏ.
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, công ty dịch thuật toàn cầu CPU nhận biên dịch, phiên dịch tất cả các loại ngôn ngữ trên thế giới. Chúng tôi luôn tự đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng trong từng bản dịch, từng khâu tối ưu dịch thuật giúp đảm bảo tiết kiệm chi phí dịch thuật, nâng cao năng lực cạnh tranh …Ngoài tiếng Anh ra, tiếng Trung là ngôn ngữ được chúng tôi xử lý nhiều thứ 2 bao gồm các loại tài liệu như  giấy tờ hồ sơ du học, hợp đồng lao động, văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm, hộ khẩu, giấy chứng nhận kết hôn, kinh tế tài chính, y khoa, xây dựng, tài liệu khoa học…
Với sự lớn mạnh không ngừng của thị trường dịch thuật và sự cạnh tranh cao, điều chúng tôi quan tâm nhất và được đặt lên hàng đầu là chất lượng dịch thuật, chú trọng vào khâu dịch vụ khách hàng. Nhờ vậy mà trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất cho tất cả các yêu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.
Công ty dịch thuật toàn cầu CPU cam kết:

•    Chất lượng bản dịch thuật tiếng Trung chính xác, hoàn hảo
•    Thời gian trả bản dịch nhanh chóng, đúng hạn
•    Đội Ngũ cộng tác viên dịch thuật tiếng Trung giàu kinh nghiệm chuyên môn.
•    Đội ngũ biên dịch viên tiếng Trung Quốc chuyên nghiệp, tâm huyết.
•    Quy trình dịch thuật tiếng Trung Quốc hoàn hảo và đạt chuẩn quốc tế.
•    Trách nhiệm trong từng bản dịch.
•    ………………..

Hãy liên hệ với công ty để được tư vấn và hỗ trợ mỗi khi quý khách có nhu cầu theo địa chỉ:

TRỤ SỞ CHÍNH:
Số 147 A đường Nguyễn Văn Cừ TP Hạ Long
SĐT Liên hệ: 078.202.8188
 

Bình luận

Tin tức mới

Các thứ tiếng khác

Các thứ tiếng khác

Công ty dịch thuật toàn cầu CPU 0782028188 là một trong những Công ty dịch thuật uy tín tại Quảng Ninh, nhận dịch thuật các đa ngôn ngữ

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188