dichthuathalong

dichthuathalong

Tiếng Đức

  26/12/2015

Tiếng Đức đã được coi là ngôn ngữ quốc tế, được nhiều nước trên thế giới chấp nhận và sử dụng như là một ngôn ngữ trong kinh tế, chính trị, văn hóa giáo dục … , Việc biết hiểu và sử dụng tiếng Đức được coi như là một lợi thế đối với cá nhân và doanh nghiệp khi có thể sử dụng chúng trong công việc cũng như các giao dịch hàng ngày. 
Việc hợp tác trao đổi văn hóa, giáo dục, thể thao, Công nghệ kỹ thuật và các hoạt động ngoại thương giữa Việt Nam và Đức diễn ra ngày một nhiều. Đặc biệt  kể từ khi Việt Nam gia nhập WTO, nhu cầu giao lưu văn hóa Quốc tế và hội nhập kinh tế ngày càng cao, dịch thuật Việt - Đức trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức, công ty, cá nhân tại Việt Nam và tại Đức. 
Dịch thuật công chứng tiếng Đức là bắt buộc đối với các trường hợp như xin visa đi du lịch nước ngoài, kết hôn có yếu tố nước ngoài, du lịch thăm thân, hội chợ triển lãm, giao dịch họp báo nước ngoài .
Công ty Dịch Thuật toàn cầu CPU cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Đức bao gồm: 
- Dịch tài liệu tiếng Việt - Đức chuyên ngành
- Dịch tài liệu công chứng Việt - Đức
- .......
Công ty dịch thuật toàn cầu CPU đã xây dựng được một đội ngũ biên, phiên dịch giàu kinh nghiệm và giỏi về ngôn ngữ đảm bảo các tài liệu dịch thuật công chứng tiếng Đức đa lĩnh vực với các ngành nghề chuyên sâu mọi lĩnh vực.
Ngoài ra, đội ngũ biên phiên dịch của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hiệu đính bản dịch chuyên sâu, thậm chí trong trường hợp cần thiết chúng tôi phải tham vấn thuật ngữ chuyên nghành từ bác sỹ các bênh viên, kỹ sư đang làm trên công trình, giảng viên các trường đại học và và các cán bộ làm việc tại đại sứ quán - bộ ngoại giao, cùng các chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. 
Công ty dịch thuật toàn cầu CPU nhận dịch thuật công chứng tiếng đức,dịch thuật công chứng ,sao y bản chính, chứng thực chữ ký tài liệu các thứ tiếng cho mọi tổ chức cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất.
Quý khách có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 090.150.6788 hoặc 078.202.8188 để được báo giá cụ thể cũng như nhận được sư hỗ trợ từ công ty.

 

Bình luận

Tin tức mới

Các thứ tiếng khác

Các thứ tiếng khác

Công ty dịch thuật toàn cầu CPU 0782028188 là một trong những Công ty dịch thuật uy tín tại Quảng Ninh, nhận dịch thuật các đa ngôn ngữ

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188