dichthuathalong

dichthuathalong

Thư ngỏ

  23/11/2015

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Kính thưa Quý khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên!

Thay mặt Ban giám đốc, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý vị - những người đã gửi trọn niềm tin, đồng hành cùng chúng tôi xây dựng và phát triển công ty trong suốt thời gian qua.

Công ty Dịch thuật Toàn Cầu CPU là công ty dịch thuật, phiên dịch, dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp hàng đầu tại Quảng Ninh, có trụ sở tại trung tâm của thành phố Hạ Long: 147 A đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Với khả năng biên dịch, phiên dịch đa ngôn ngữ ( 53 ngôn ngữ/ các loại văn bản) đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chuyên gia tư vấn thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, thủ tục pháp lý có yếu tố nước ngoài, thủ tục pháp lý về bất động sản (nhà, đất) hàng đầu tại Quảng Ninh. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Trưởng thành từ môi trường cạnh tranh, thách thức khi đất nước chuyển sang một thời đại kinh tế mới, “Lấy sự hiểu biết của con người làm trọng tâm” không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực cán bộ, liên tục đổi mới để nâng cao khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực chuyên môn của mình, Công Ty Dịch thuật Toàn Cầu CPU mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tin cậy của quý khách hàng.

Với tiêu chí “Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, tin cậy, chi phí thấp” Công Ty Dịch Thuật Toàn Cầu CPU coi trọng sự hài lòng của khách hàng cũng như đảm bảo mọi dịch vụ mà công ty cung cấp thật sự chất lượng, tin cậy.

Với những chính sách phát triển đúng đắn, sự tin tưởng của quý khách hàng, những nỗ lực của Ban điều hành và toàn thể cán bộ nhân viên, Công Ty Dịch Thuật Toàn Cầu CPU tự tin sẽ tiếp tục lớn mạnh, tiếp tục giữ vững phong cách chuyên nghiệp tiến bước, trở thành thương hiệu cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Quảng Ninh nói riêng và của Việt Nam nói chung.

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI VÀ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC SỰ HÀI LÒNG!

Một lần nữa xin gửi đến tất cả các Quý vị lời cảm ơn chân thành nhất!

http://dichthuathalong.vn/profiles/dichthuathalongvn/uploads/attach/1475830090_thu-ngo.jpg

http://dichthuathalong.vn/profiles/dichthuathalongvn/uploads/attach/1475830090_thu-ngo.jpg

Bình luận

Tin tức mới

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188