dichthuathalong

dichthuathalong

Tiếng Tây Ban Nha

  26/12/2015

Việt Nam - Tây Ban Nha thiết lập quan hệ ngoại giao từ 1977. Tây Ban Nha đã đầu tư rất nhiều các dự án lớn nhỏ tại Việt Nam như: dự án sản xuất men sứ, thuốc màu, dự án sản xuất vật liệu cách nhiệt cao cấp, dự án hạ tầng cơ sở. Trong khi, các doanh nghiệp Việt Nam chỉ xuất khẩu qua Tây Ban Nha các mặt hàng thủy sản, cà phê, dệt may và giày dép.

Với mối quan hệ hai nước tốt đẹp này đã mở ra tiềm năng to lớn về kinh tế, đồng thời thúc đẩy các dịch vụ về ngôn ngữ. Dịch vụ dịch thuật – công chứng các loại tài liệu từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt và ngược lại được công ty dịch thuật toàn cầu CPU đảm bảo với thời gian dịch thuật là dịch nhanh chóng, chính xác và mức chi phí thấp. Với đội ngũ nhân viên biên, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên nghành khác nhau, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín tại Quảng Ninh được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. 

Lý do khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn công ty dịch thuật toàn cầu CPU mỗi khi có nhu cầu:
1. Đội ngũ dịch thuật và biên dịch nhiều năm kinh nghiệm, vừa am hiểu về ngôn ngữ, văn hoá của đất nước bản địa.
2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng
3. Bảo mật tuyệt đối các thông tin đối với tài liệu của khách hàng.
4. Cam kết trả tài liệu đúng hẹn.
5. Giá dịch thuật rẻ nhất tại Quảng Ninh

 Quý khách có nhu cầu dịch thuật – công chứng các tài liệu Việt – Tây Ban Nha hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi tin rằng với chất lượng của từng bản dịch cùng với chất lượng phục vụ nhiệt tình nhất, chắc chắn quý khách sẽ hoàn tài hài lòng khi lựa chọn công ty dịch thuật chúng tôi.

Bình luận

Tin tức mới

Các thứ tiếng khác

Các thứ tiếng khác

Công ty dịch thuật toàn cầu CPU 0782028188 là một trong những Công ty dịch thuật uy tín tại Quảng Ninh, nhận dịch thuật các đa ngôn ngữ

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188