dichthuathalong

dichthuathalong

Tiếng Lào

  26/12/2015

Là nước có mối quan hệ như anh em với Việt Nam từ nhiều năm qua, Việt Nam - Lào ngày càng có nhiều hợp tác về các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, quân sự, chính trị. Đặc biệt, từ khi Việt Nam gia nhập WTO, nhu cầu giao lưu văn hoá quốc tế và hội nhập kinh tế ngày càng cao. Do đó, nhu cầu dịch thuật, phiên dịch Việt - Lào trở thành một phần không thể thiếu trong các hoạt động của nhiều cá nhân, tổ chức kinh tế tại Việt Nam và trên thế giới. 
Là một công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật, công ty dịch thuật toàn cầu CPU có đội ngũ nhân viên có trình độ đại học, thạc sỹ, tiến sỹ và những người bản ngữ am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên ngành, chúng tôi nhận dịch thuật các loại hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính, hồ sơ thầu, tài liệu cá nhân một các chuyên nghiệp, luôn đảm bảo sự uy tín, chất lượng của từng bản dịch, thời gian dịch thuật là nhanh nhất với giá cả cạnh tranh nhất tại Quảng Ninh.
Nếu quý khách đang có nhu cầu dịch thuật một tài liệu kỹ thuật, hồ sơ thầu, hồ sơ năng lực, các dự án kinh tế, hợp đồng kinh tế cũng như các loại tài liệu các nhân từ tiếng Việt sang tiếng Lào hay ngược lại hãy để cho công ty chúng tôi giúp quý khách. Chúng tôi là một trong những đơn vị dịch thuật – công chứng được rất nhiều quý khách hàng đánh giá là chuyên nghiệp, uy tín với dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ. Bất kỳ một loại ngôn ngữ nào trên thế giới, chúng tôi cũng có đội ngũ cộng tác viên dịch thuật, phiên dịch, đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.
Quý khách có nhu cầu dịch thuật hay có bất kỳ một thắc mắc nào cần sự tư vấn, hỗ trợ từ công ty dịch thuật – công chứng, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 078.202.8188. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ quý khách nhanh nhất, nhiệt tình nhất mà không mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Sự hài lòng của quý khách hàng là động lực để chúng tôi cố gắng cung cấp các dịch vụ dịch thuật, phiên dịch ngày một chất lượng. Chắc chắn quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn công ty dịch thuật chúng tôi.

 

Bình luận

Tin tức mới

Các thứ tiếng khác

Các thứ tiếng khác

Công ty dịch thuật toàn cầu CPU 0782028188 là một trong những Công ty dịch thuật uy tín tại Quảng Ninh, nhận dịch thuật các đa ngôn ngữ

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188