dichthuathalong

dichthuathalong

Tiếng Nga

  23/12/2015

Nhu cầu giao lưu văn hóa và hội nhập kinh tế của nước ta ngày càng cao. Do đó, dịch thuật tiếng Nga trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của các cá nhân, tổ chức kinh tế, văn hóa và xã hội tại Việt Nam. 
Tiếng Nga thuộc hệ ngôn ngữ Ấn-Âu, nghĩa là nó liên quan với tiếng Phạn, tiếng Hy Lạp và tiếng Latinh, với những ngôn ngữ trong nhóm Giécman, nhóm gốc Celt và nhóm Rôman, kể cả tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Gaeilge (tiếng Ái Nhĩ Lan). Mẫu chữ viết của tiếng Nga có từ thế kỷ 10 đến nay. Dù cho nó vẫn còn giữ nhiều cấu trúc biến tố tổng hợp cổ và gốc từ một tiếng Slav chung, tiếng Nga hiện đại cũng có nhiều phần của từ vựng quốc tế về chính trị, khoa học, và kỹ thuật. Tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ chính của Liên Hiệp Quốc và là một ngôn ngữ quan trọng trong thế kỷ 20.
Công ty dịch thuật toàn cầu CPU cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga. Chúng tôi nhận biên, phiên dịch các Hợp đồng kinh tế, hồ sơ thầu, dự án thủy điện, báo cáo tài chính hay chỉ đơn giản là một E-mail giao dịch khách hàng v.v Công ty dịch thuật toàn cầu CPU có:
1) Đội ngũ biên, phiên dịch tiếng nga chuyên nghiệp
2) Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật
3) Hoàn thành đúng thời hạn
4) Giá dịch cạnh tranh
5) Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp
Trong quá trình phát triển dịch vụ dịch thuật tiếng Nga, chúng tôi không ngừng nỗ lực với mong muốn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Nga với độ chính xác cao nhất, cùng với chi phí thấp nhất trên thị trường. Bởi thế chúng tôi đã tạo nên những sự riêng biệt, chuyên nghiệp về dịch vụ, cùng với quy trình dịch thuật chuẩn giúp thực hiện sự tối ưu hóa cho khách hàng cả về thời gian đáp ứng bản dịch lẫn chi phí dịch thuật.
Quý khách có nhu cầu biên, phiên dịch tiếng Nga, công chứng tài liệu tiếng Nga, hay bất kỳ một loại ngôn ngữ nào đó hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 078.202.8188 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhất.

 

Bình luận

Tin tức mới

Các thứ tiếng khác

Các thứ tiếng khác

Công ty dịch thuật toàn cầu CPU 0782028188 là một trong những Công ty dịch thuật uy tín tại Quảng Ninh, nhận dịch thuật các đa ngôn ngữ

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188