dichthuathalong

dichthuathalong

Dịch vụ hợp pháp hoá lãnh sự - nhanh chóng - chi phí thấp

  07/01/2016

"Chứng nhận lãnh sự” là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của Việt Nam để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng ở nước ngoài.

“Hợp pháp hóa lãnh sự” là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của nước ngoài để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng tại Việt Nam.
Bạn là người nước ngoài, Việt kiều mong muốn đăng ký kết hôn với công dân Việt Nam, hay muốn xin nhận cha, mẹ, con, hoặc nhận con nuôi,…? Bạn đang thắc mắc về trình tự thủ tục hợp thức hóa lãnh sự như thế nào?
Hiện nay, theo quy định tại Luật Hộ tịch năm 2015 và Nghị định 23/NĐ-CP Về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký và chứng thực hợp đồng, giao dịch thì việc sử dụng các giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp để thực hiện các thủ tục pháp lý tại Việt Nam như: Đăng ký kết hôn với người nước ngoài, nhận con nuôi, đăng ký khai sinh, ghi chú vào sổ hộ tịch các sự kiện hộ tịch tại nước ngoài, chứng thực hợp đồng giao dich, làm thủ tục tại cơ quan Tòa Án Việt Nam, chứng thực bản dịch giấy tờ tiếng nước ngoài...đều cần phải thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự tại 2 cơ quan có thẩm quyền là Đại sứ quán của nước mà công dân có giấy tờ liên quan được cấp và Cục lãnh sự bộ ngoại giao Việt Nam. Thực tế việc hợp pháp hóa lãnh sự nếu không được tìm hiểu kỹ bạn sẽ khá khó khăn trong việc tự mình thực hiện, tốn kém thời gian, công sức và việc đi lại.
Nếu bạn là người bận rộn, người không am hiểu về lĩnh vực này Và Bạn cần 1 công ty chuyên nghiệp uy tín thực hiện điều đó giúp bạn? 
Hãy sử dụng dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự trọn gói của công ty chúng tôi

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự là dịch vụ trọn gói bao gồm: thẩm định tính hợp pháp của tài liệu, giấy tờ, đại diện các tổ chức, cá nhân làm các thủ tục tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền:
1. Dịch thuật tàì liệu cần Hợp pháp hoá, Chứng nhận lãnh sự
2. Lấy dấu Công chứng, Chứng thực tư pháp
3. Làm thủ tục Hợp pháp hóa, Chứng nhận lãnh sự
4. Lấy dấu tất cả các Đại sứ quán, Lãnh sứ quán theo yêu cầu

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT TOÀN CẦU CPU NHẬN HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ VỚI MỌI LOẠI GIẤY TỜ VÀ TẤT CẢ CÁC THỨ TIẾNG.
LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI KHI BẠN CÓ NHU CẦU:
TẠI HẠ LONG: 
Số 147 A đường Nguyễn Văn Cừ TP Hạ Long ( SĐT Liên hệ: 0901506788 hoặc 0128.202.8188) 
TẠI QUẢNG YÊN: 0333.681.199 - 0976.465.072 ( 162 Trần Khánh Dư, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh).

Bình luận

Tin tức mới

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188