dichthuathalong

dichthuathalong

Lý do khách hàng lựa chọn

  23/11/2015

Công ty dịch thuật toàn cầu CPU là công ty dịch thuật và phiên dịch uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Ninh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, có trình độ và kỹ năng cần thiết để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, giá thành và tiến độ.
LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI
•    Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp
Chúng tôi hiểu rằng chất lượng dịch thuật của mỗi bản tài liệu luôn là sự quan tâm hàng đầu của quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu. Do đó, đội ngũ dịch của công ty chúng tôi đã được tuyển chọn cẩn thận, ngoài kỹ năng đọc hiểu, thì việc am hiểu về lĩnh vực cần dịch là yếu tố bắt buộc. Do đó, khi khách hàng đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ luôn hài lòng về chất lượng của từng bản dịch.
•    Một trong những công ty mạnh nhất về dịch thuật chuyên ngành, phiên dịch cao cấp
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, cùng với sự học hỏi kinh nghiệm, công ty dịch thuật toàn cầu CPU tự hào là một trong những công ty dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Ninh. Mỗi khác hàng khi đến với chúng tôi luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ và phục vụ của công ty chúng tôi. 
•    Đối tác dịch thuật lâu dài của các thương hiệu lớn Việt Nam và quốc tế
Với chất lượng phục vụ và dịch vụ luôn là hài lòng tất cả quý khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất, do đó, công ty chúng tôi trở thành đối tác dịch thuật lâu dài của các thương hiệu lớn không chỉ ở Việt Nam và cả quốc tế
•    Nhiều lựa chọn mức dịch thuật/phiên dịch phù hợp cho từng đối tượng khách hàng
Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi với những đối tác lâu dài và những khách hàng dịch thuật với số lượng lớn. Chúng tôi luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu.
•    Quy trình dịch thuật và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt
Mỗi bản dịch của chúng tôi luôn được tiến hành theo quy trình nhất định, luôn đảm bảo từ khâu đánh giá, phân tích tài liệu, dịch thuật, hiệu chỉnh đến bước nghiệm thu sản phẩm. Đảm bảo khi bản dịch đến tay khách hàng phải luôn có độ chính xác cao nhất, tạo sự tin tưởng của khách hàng với công ty dịch thuật toàn cầu CPU.Hoàn thành đúng thời hạn
Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian trả các bản dịch cho quý khách hàng đúng thời gian quy định, đáp ứng chất lượng theo yêu cầu của quý khách hàng.
•    Bảo mật tuyệt đối thông tin và tài liệu của khách hàng
Chúng tôi luôn đảm bảo các thông tin cũng như tài liệu của quý khách hàng luôn được bảo mật, luôn có những quy định khắt khe trong nội bộ công ty để đảm bảo thực hiện được yêu cầu này.
•    Giá hợp lý và cạnh tranh nhất
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi đã tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm, kỹ năng do đó chúng tôi cam kết mức giá mà chúng tôi dịch thuật, biên dịch là thấp nhất trên thị trường hiện nay. 

Bình luận

Tin tức mới

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188