dichthuathalong

dichthuathalong

Tư vấn thủ tục giấy tờ pháp lý yếu tố nước ngoài

  25/12/2015

Khi các hồ sơ có liên quan tới yếu tố nước ngoài thì việc tham khảo sự tư vấn của các đơn vị, cơ quan để có thể hoàn thiện đầy đủ các loại giấy tờ, hồ sơ trong thời gian sớm nhất là một điều cần thiết. Khi quý khách cần nhận sự tư vấn thì đội ngũ luật sư, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn một cách cụ thể bao gồm các vấn đề sau:
1. Tư vấn các vấn đề liên quan tới thủ tục
2. Tư vấn, soạn thảo nội dung các giấy tờ liên quan 
3. Hướng dẫn khách hàng nộp hồ sơ
Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, việc phát sinh các quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài là một tất yếu. Công ty dịch thuật toàn cầu CPU là một trong những đơn vị tại Quảng Ninh cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất về các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực Dân sự, Hôn nhân gia đình có yếu tố nước ngoài.
- Tư vấn về điều kiện, thủ tục 
 - Cung cấp thông tin pháp luật liên quan đến thủ tục 
- Hướng dẫn, soạn thảo nội dung đơn từ và các giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ;
- Thực hiện các yêu cầu khác theo quy định của pháp luật.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật, chúng tôi luôn am hiểu và có sự tư vấn đúng nhất, chính xác nhất, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách trong quá trình hoàn thiện hồ sơ. Khi đến với công ty dịch thuật toàn cầu CPU, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và phục vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận dịch thuật – công chứng các loại tài liệu với tất cả các thứ tiếng trên thế giới, đảm bảo nhanh nhất, chính xác nhất, chi phí thấp nhất tại Quảng Ninh. Quý khách có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0128.202.8188 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ và phục vụ sớm nhất.

 

Bình luận

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188