dichthuathalong

dichthuathalong

Dịch thuật tài liệu đa ngôn ngữ

  04/11/2016

Công ty dịch thuật toàn cầu CPU tập trung vào lĩnh vực dịch thuật, đầu tư bài bản và định hướng vào bản dịch, luôn đặt sự uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng bản dịch lên hàng đầu nhằm đem lại sự hài lòng cho Khách hàng cả trong và ngoài nước.
Dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ
Chúng tôi cung cấp giải pháp Dịch thuật đa ngôn ngữ: văn bản của Quý khách được truyền tải một cách tốt nhất sang bất cứ ngôn ngữ nào mà Quý khách yêu cầu. Chúng tôi rất tự hào và tự tin với đội ngũ đông đảo chuyên gia Dịch thuật hàng đầu các thứ tiếng Anh, Pháp, Nga, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Tây Ba Nha, Bồ Đào Nha, Campuchia, ...  
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Dịch thuật chuyên nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, với các hình thức hồ sơ, văn bản: hồ sơ thầu, hồ sơ dự án, các quyết định cấp phép dự án, hồ sơ, các tài liệu cá nhân…
Tất cả các bản dịch kể cả của khách hàng cá nhân hay cá doanh nghiệp, công ty, chúng tôi đều đảm bảo chất lượng trong từng bản dịch, đảm bảo độ chính xác cao nhất, nội ung chính xác nhất, Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng bản dịch.
Quý khách có tài liệu cần dịch thuật hay cần sự tư vấn về dịch thuật công chứng, hợp pháp hoá lãnh sự hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0782028188 - đội ngũ nhân viên của công ty luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách.

Bình luận

Tin tức mới

Dịch thuật công chứng giá tốt nhất Quảng Ninh

Dịch thuật công chứng giá tốt nhất Quảng Ninh

Công ty dịch thuật toàn cầu CPU - 01282028188 là một trong những địa chỉ dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Ninh, luôn đảm bảo tuyệt đối thông tin tài liệu và khách hàng hàng dịch thuật.

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188