dichthuathalong

dichthuathalong

Dịch thuật hồ sơ cá nhân

  10/11/2016

Dịch thuật toàn cầu CPU cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tại Quảng Ninh cho tất cả hồ sơ cá nhân của khách hàng như: Sơ yếu lý lịch, Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, thẻ cư trú, bảng điểm, bằng lái xe, hộ khẩu, học bạ, bằng tốt nghiệp,...
100% dịch thuật viên có trình độ cử nhân, thạc sỹ ngoại ngữ
Dịch thuật viên và CTV ngoài việc đảm bảo sự thông thạo chuyển ngữ giữa các ngôn ngữ còn phải am hiểu sâu sắc về văn hóa của nước bản địa. Mỗi câu từ trong bản dịch luôn được dịch giả dành trọn tâm huyết phân tích kỹ lưỡng và trau chuốt sao cho bản dịch được hoàn hảo nhất. Chính vì vậy mà các tài liệu của khách hàng khi dịch tại dịch thuật toàn cầu CPU luôn có độ chính xác cao nhất với bản gốc, cơ quan chứng thực nước ngoài dễ hiểu và nhanh chóng phê duyệt.
Khi đến với chúng tôi:
-    Quý khách được dịch thử miễn phí 1 – 2 trang A4 trước khi quyết định lựa chọn đơn vị dịch thuật cho toàn bộ tài liệu của mình.
-    Bản dịch được bảo hành trọn đời
-    Giảm giá dịch cho các doanh nghiệp, công ty, khách lẻ có số lượng lớn
Bảo mật thông tin
Mọi thông tin cá nhân của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có những cam kết riêng giữa nhân viên và công ty để thực thi cam kết này với khách hàng.
Công chứng đa ngôn ngữ
Nhận dịch thuật công chứng các loại tài liệu với mọi ngôn ngữ trên thế giới. Đảm bảo các tài liệu của quý khách luôn được các nước chấp nhận.
Tiết kiệm chi phí tối đa
Phí dịch thuật áp dụng đúng phí niêm yết trên website và luôn luôn giảm giá cho khách hàng có số lượng tài liệu lớn.
Quy trình công chứng do chuyên viên chuyên phụ trách công chứng thực hiện, không thông qua trung gian đảm bảo chi phí công chứng thấp nhất.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

 

Bình luận

Tin tức mới

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188