dichthuathalong

dichthuathalong

Dịch thuật hồ sơ du học

  04/05/2016

Một hồ sơ thông thường khi du học phải có những giấy tờ tối thiểu sau:
- Hồ sơ học tập 
-Bảng điểm đại học (Nếu đi học cao học) Bảng điểm PTTH (Nếu đi học đại học)
-Bảng điểm sau đại học (nếu đã học đại học tại Việt Nam)
-Bằng tốt nghiệp phổ thông/ Bảng điểm đại học
-Bảng điểm thi TOFEL/IELTS
-Giấy chứng nhận tư pháp
-  Kế hoạch học tập, Thư giới thiệu của đồng nghiệp hoặc thầy cô giáo đã từng giảng dạy 
Hơn nữa, để một bộ hồ sơ của có những ưu điểm vượt trội thì các loại giấy khen, bằng khen, những hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội chính là những căn cứ để đánh giá khả năng hội nhập của một người trong môi trường mới.
Trong đó, tất cả giấy tờ phải là bản dịch đã được xác nhận công chứng theo ngôn ngữ mà nước sở tại yêu cầu là một điều bắt buộc. Dịch thuật công chứng hồ sơ du học là một trong những dịch vụ mà công ty dịch thuật toàn cầu CPU cung cấp tại Quảng Ninh, ngoài khả năng ngôn ngữ chúng tôi còn có thể tư vấn, và hỗ trợ quý khách với những người chưa có kinh nghiệm về thủ tục giấy tờ.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật – công chứng hồ sơ du học, chúng tôi đã chắp cánh ước mơ du học cho hàng nghìn hồ sơ. Với bề dày kinh nghiệm như vậy chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật hồ sơ du học với đội ngũ cộng tác viên không chỉ có có năng lực chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực này, mà còn luôn tràn đầy tâm huyết và luôn thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao đáp ứng tất cả các hồ sơ du học của tất cả các nước trên thế giới.
Quý khách hàng có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0128.202.8188 hoặc 090.150.6788 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ và phục vụ tận tâm, tận tình nhất. Chắc chắn quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn công ty dịch thuật của chúng tôi. 

 

Bình luận

Tin tức mới

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188