dichthuathalong

dichthuathalong

Dịch thuật tiếng Trung giá rẻ

  16/11/2016

Trung Quốc là quốc gia có dân số đông nhất thế giới nên tiếng trung là một trong những ngôn ngữ không chỉ được sử dụng rộng rãi trong giao tiếp hàng ngày của nước bản địa mà nó còn lại một loại ngôn ngữ được sử dụng trong giao lưu thương mại, hợp tác kinh tế.
Để có một bản dịch trung việt hoặc ngược lại có độ chuẩn xác cao nhất so với bản gốc, đòi hỏi người biên dịch, dịch thuật cần nắm chắc các phương ngữ của tiếng Trung đồng thời cũng phải am hiểu văn hóa Trung Hoa, đặc biệt là phải am hiểu chuyên ngành cần dịch thuật.
Trong những năm gần đây Việt Nam và Trung Quốc hợp tác trao đổi trên mọi lĩnh vực Văn hóa xã hội, Giáo dục …cùng với những hoạt động giao thương khác diễn ra ngày càng nhiều. Chính bởi đó, nhu cầu dịch thuật tiếng trung của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam hiện nay rất cao.
Dịch thuật toàn cầu CPU sẽ là cầu nối hiệu quả, kết nối thành công những nền văn hóa và đem lại kinh tế cho Quý khách hàng.
•    Chất lượng bản dịch tốt nhất: Đội ngũ dịch thuật có ít nhất 2 năm kinh nghiệm dịch thuật trở lên và có kiến thức am hiểu nhiều chuyên ngành dịch khác nhau.
•    Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp: quy trình dịch thuật chặt chẽ: Đánh giá tài liệu, phân tích tài liệu, biên dịch, hiệu đính, duyệt bản in, in ấn và giao khách hàng
•    Tốc độ dịch nhanh nhất:  dịch thuật toàn cầu CPU cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt nhất tại Quảng Ninh, đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác.
Dịch thuật toàn cầu CPU (dịch thuật hạ long) đã và đang thực hiện nhiều dự án dịch thuật tiếng Trung thành công cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước, chúng tôi có đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, đủ khả năng và năng lực để giúp khách hàng của chúng tôi ngày càng thành công hơn, xóa đi mọi rào cản ngôn ngữ tạo sự thuận lợi nhiều hơn cho giao thương và hội nhập quốc tế.
Quý khách có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay!

 

Bình luận

Tin tức mới

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188