dichthuathalong

dichthuathalong

Dịch thuật tài liệu cá nhân

  25/12/2015

Dịch thuật công chứng giấy tờ, văn bản, các loại tài liệu mang tính pháp lý và nhân thân con người nên luôn yêu cầu độ chính xác cao. Đòi hỏi người dịch ngoài kỹ năng, sự chuyên môn về ngôn ngữ còn phải chú tâm đến chi tiết vì chỉ cần một lỗi chính tả cũng đủ làm vô hiệu tính pháp lý của giấy tờ.
Hồ sơ cá nhân là các tài liệu cung cấp thông tin cá nhân của người sở hữu. Khi một cá nhân đi ra nước ngoài công tác, học tập, du lịch hay định cư ở nước ngoài  đều phải cung cấp đủ giấy tờ  tùy thân như Giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, hộ khẩu,…tùy theo đất nước đến để dịch sang tiếng Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc, Nga,  …và nhiều ngôn ngữ khác. Điều này cũng được áp dụng tương tự với tất cả các cá nhân từ nước ngoài vào Việt Nam.
Công ty dịch thuật toàn cầu CPU chuyên nhận dịch thuật công chứng hoàn thiện  các hồ sơ cá nhân như: Hồ sơ du học, Visa, Hồ sơ thăm thân nhân tại nước ngoài, Giấy khai sinh, Các văn bằng, Chứng chỉ, bảng điểm, Hợp đồng lao động, Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu, Lý lịch tư pháp, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng khác theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền với chi phí thấp, tiết kiệm thời gian và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy đến với dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ cá nhân của chúng tôi.
Khi đến với công ty dịch thuật toàn cầu CPU quý khách luôn nhận được:
Các bản dịch công chứng đảm bảo chất lượng:
Bản dịch công chứng của chúng tôi được thực hiện theo đúng quy định của các cơ quan chức năng tại Việt Nam và các nước trên thế giới công nhận, sử dụng ngay mà không cần làm thêm bất cứ điều gì.
Trả tài liệu đúng hẹn:
Các tài liệu dịch do công ty dịch thuật toàn cầu CPU biên, phiên dịch luôn có thời gian dịch công chứng ngắn nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng khi đang có nhu cầu cần gấp giấy tờ. 
Giá cả cạnh tranh:
Công ty chúng tôi là đơn vị có giá dịch thuật công chứng rẻ nhất trên thị trường hiện nay, đồng thời chất lượng dịch vụ và phục vụ luôn đảm bảo tốt nhất. 
Uy tín:
Uy tín của công ty dịch thuật toàn cầu CPU được xây dựng dựa trên tính chuyên nghiệp, sự tận tâm, tận tuỵ với công việc, cùng chất lượng của dịch vụ dịch thuật trên từng bản dịch.
Quý khách có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo hotline 0128.202.8188 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Bình luận

Tin tức mới

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188