dichthuathalong

dichthuathalong

Dịch thuật hồ sơ năng lực doanh nghiệp

  14/04/2016

Hồ sơ năng lực doanh nghiệp là một bản tài liệu được dùng để giới thiệu giới thiệu tóm tắt về công ty, giới thiệu các thế mạnh của công ty cũng như các sản phẩm, dịch vụ hay lĩnh vực kinh doanh của công ty tới khách hàng và các thành tựu mà công ty đã đạt được.
Hồ sơ năng lực doanh nghiệp giúp khách hàng hiểu được sơ lược về công ty. Loại tài liệu này được sử dụng khi bán hàng, giới thiệu năng lực nhà cung cấp, nhà thầu, góp một phầ nquyết định thắng lợi của một doanh nghiệp. Hồ sơ năng lực thường được sử dụng nhiều nhất trong ngành xây dựng nhất là khi một doanh nghiệp tham gia đấu thầu, hồ sơ năng lực giúp chứng minh khả năng của một đơn vị khi thầu một dự án, công trình nào đó. 
Hồ sơ năng lực doanh nghiệp thể hiện năng lực trong việc thực hiện các công trình hoặc dự án của một doanh nghiệp. Thông qua bộ hồ sơ năng lực mà chủ đầu tư hoặc các đối tác có thể biết được mức độ chuyên nghiệp và khả năng thực hiện dự án của công ty một cách khái quát nhất. Một doanh nghiệp sở hữu một bộ hồ sơ năng lực thể hiện được những điểm mạnh, ưu thế của công ty sẽ có nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường.
Quý khách là doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam hoặc doanh nghiệp Việt Nam muốn hợp tác mở rộng hay tham gia vào các dự án của nước ngoài, có nhu cầu dịch thuật công chứng hồ sơ năng lực hay bất kỳ một loại tài liệu nào cần yếu tố pháp lý hãy gọi cho công ty dịch thuật toàn cầu CPU – công ty dịch thuật hàng đầu tại Quảng Ninh.
Với năng lực và kinh nghiệm đã được khẳng định qua các dự án, công ty dịch thuật toàn cầu CPU tự hào là một trong những đơn vị được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ mỗi khi có nhu cầu dịch thuật công chứng các tài liệu. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0128.202.8188 để nhận được sự tư vấn cũng như báo giá cụ thể. 

 

Bình luận

Tin tức mới

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188