dichthuathalong

dichthuathalong

Dịch thuật tài liệu kinh tế tài chính

  19/05/2016

Những thông tin về lĩnh vực tài chính này luôn hết sức đa dạng, phong phú từ những bản báo cáo tài chính thường niên đến những thông tin về lĩnh vực kinh tế đầu tư, từ các thông cáo cho đến các phân tích về thị trường tài chính và thậm chí cả các trang web tin tức tài chính. 
Nhu cầu tìm một công ty dịch thuật tài liệu tài chính uy tín, tin cậy là cần thiết. Khách hàng của dịch vụ này thường là các tập đoàn tài chính trong và ngoài nước, các ngân hàng lớn, những công ty chứng khoán, và những công ty khác cần thường xuyên cập nhật các thông tin tài chính cho công việc kinh doanh của mình. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu tại Quảng Ninh, chúng tôi hiện đang là đối tác dịch thuật chính của các ngân hàng, các tổ chức tài chính hàng đầu trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam.
Công ty dịch thuật toàn cầu CPU nhận dịch tài liệu tài chính nhanh, uy tín, giá cả cạnh tranh. Các tài liệu dịch của chúng tôi bao gồm: Báo cáo tài chính hàng năm, Nội dung khảo sát kinh tế vĩ mô, Nghiên cứu về thị trường chứng khoán,  Tờ rơi quảng cáo,  Thông báo ngân hàng, Dịch tài liệu về kinh tế đầu tư, Tin tức về biến động giá ngoại tệ, giá vàng trên thế giới, Phân tích về thị trường bất động sản……….
Nếu quý khách đang có nhu cầu dịch tài liệu tài chính cho công ty, doanh nghiệp mình, mong muốn có một bản dịch chất lượng với thời gian dịch nhanh, giá cả cạnh tranh, hãy đặt niềm tin vào công ty chúng tôi. Công ty dịch thuật toàn cầu CPU cam kết là sự lựa tốt nhất của quý khách trên thị trường dịch thuật tại Quảng Ninh hiện nay!

 

Bình luận

Tin tức mới

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188