dichthuathalong

dichthuathalong

Dịch thuật tiếng Hàn giá rẻ

  17/11/2016

Cùng với quan hệ chính trị, quan hệ hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ, nhất là trên các lĩnh vực thương mại, đầu tư, viện trợ phát triển, du lịch, lao động. Qua 20 năm, Hàn Quốc đã vươn lên trở thành một trong những đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam. Việt Nam cũng ngày càng trở thành đối tác quan trọng của Hàn Quốc.
Bước quan trọng của quá trình địa phương hóa là các tài liệu đều phải dịch thuật công chứng. Tuy nhiên, tiếng Hàn là một trong 5 ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới, cấu trúc câu trong tiếng Hàn Quốc rất khác nhau. Hơn nữa, cú pháp và cách chia động từ làm cho học tiếng Hàn vô cùng khó khăn. Văn bản tiếng Hàn Quốc cũng phụ thuộc vào đặc điểm của tiếng Trung Quốc, do đó, số lượng người có thể dịch thuật tài liệu tiếng Hàn không nhiều hoặc vốn từ ít hoặc phân tích ngữ pháp không đúng làm cho văn bản trở nên lủng củng, không diễn đạt đúng ý của tài liệu, gây nhầm lẫn cho người đọc văn bản dịch. 
Với lợi thế là công ty dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên phiên dịch đa ngôn ngữ, chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn nhanh, chính xác, giá rẻ, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng. Ngoài ra, chúng tôi luôn chú trọng việc đào tạo về chuyên môn, kỹ năng, và thái độ làm việc của đội ngũ biên phiên dịch. Đặc biệt đề cao sự tâm huyết, đam mê với nghề nghiệp và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Do vậy, những dự án của chúng tôi luôn vượt trội về chất lượng: thuật ngữ chính xác, tiến độ hoàn thành đúng dự kiến, Bảo mật tài liệu dịch thuật, bảo mật thông tin khách hàng…
Ngoài ra, dịch thuật toàn cầu CPU còn cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ với 53 ngôn ngữ trên thế giới với các chuyên ngành chuyên sâu khác nhau, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Quý khách có nhu cầu dịch thuật hãy gọi cho dịch thuật hạ long theo hotline 0782028188 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

 

Bình luận

Tin tức mới

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188