dichthuathalong

dichthuathalong

Dịch thuật tài liệu thương mại

  18/05/2016

Thương mại là hoạt động trao đổi của cải, hàng hóa, dịch vụ, kiến thức, tiền tệ … giữa hai hay nhiều đối tác, và có thể nhận lại một giá trị nào đó (bằng tiền thông qua giá cả) hay bằng hàng hóa, dịch vụ khác.
Trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, việc hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài là sự tất yếu. Vì vậy, nhu cầu dịch thuật các văn bản, tài liệu thương mại ngày càng tăng cao. Thêm vào đó, ngành thương mại có rất nhiều từ ngữ chuyên ngành, đòi hỏi biên dịch viên luôn cần có hiểu biết sâu và độ chính xác cao khi tiến hành dịch thuật. Hiểu được điều này, công ty dịch thuật toàn cầu CPU cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu thương mại nhanh, chuyên nghiệp, chất lượng, giá cả cạnh tranh tại Quảng Ninh.
Công ty chúng tôi có đội ngũ cộng tác viên dịch thuật viên chuyên ngành thương mại  có nhiều năm kinh nghiệm, và hiểu biết rõ về các văn bản, tài liệu thương mại để dịch tài liệu sát ý nghĩa nhất với tài liệu gốc, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của quý khách.
Tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật – công chứng hàng đầu tại Quảng Ninh, do đó, khi đến với công ty chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và phục vụ do chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn đặt chất lượng bản dịch cùng sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu. Quý khách có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cùng báo giá cụ thể nhất.

Bình luận

Tin tức mới

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188