dichthuathalong

dichthuathalong

Dịch thuật báo cáo tài chính, ngân hàng, kiểm toán

  20/05/2016

Ngành tài chính-ngân hàng đang ngày càng phát triển ở trong nước cũng như nước ngoài. Những năm gần đây lĩnh vực này là một trong những lĩnh vực chủ chốt của nền phát triển kinh tế ở Việt Nam, đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho các doanh nghiệp và tạo điều kiện phát triển kinh tế đất nước. 
Ngoài ra không thể không kể đến các công ty dịch vụ kế toán, kiểm toán  trong quá trình kinh doanh của các doanh nghiệp, chịu trách nhiệm thực hiện báo cáo tài chính, quyết toán quý, năm cho các doanh nghiệp để theo dõi, cân đối chính sách chủ trương mà nhà nước đưa ra.
Để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác và ngược lại cho các doanh nghiệp, công ty trong quá trình hội nhập kinh tế, giao lưu thương mại, công ty dịch thuật toàn cầu CPU đã xây dựng đội ngũ chuyên gia kinh tế từ các cơ quan nghiên cứu kinh tế, các trường đại học hàng đầu như Đại Học Kinh Tế, Đại Học Ngân Hàng, Học Viên Tài Chính… Đội ngũ cộng tác viên biên dịch không những giỏi về trình độ chuyên môn mà còn sử dụng tốt về ngôn ngữ để đảm bảo các bản dịch cho khách hàng luôn có độ chính xác cao nhất, sát ý nhất với bản gốc, tạo niềm tin cho khách hàng. 
Công ty dịch thuật toàn cầu CPU với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, công ty chúng tôi đã thực hiện thành công hàng trăm các dự án như: Báo cáo tài chính năm, quyết toán quý, bảo hiểm,và sàn chứng khoán…do đó, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bản dịch, thời gian cũng như giá cả tại công ty chúng tôi.
Quý khách có nhu cầu dịch thuật – công chứng các loại tài liệu, giấy tờ hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0128.202.8188 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhất từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

 

Bình luận

Tin tức mới

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188