dichthuathalong

dichthuathalong

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành y khoa

  24/04/2017

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành y khoa hiện nay đặc biệt quan trọng, chỉ cần một sai sót nhỏ trong dịch thuật tài liệu y tế cũng có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Sự an toàn hoàn toàn phụ thuộc vào thông tin truyển tải nội dung rõ ràng, xúc tích, dễ hiểu để người sử dụng hiểu rõ các hướng dẫn cũng như các hoạt động của thiết bị y tế. Đảm bảo an toàn trong dịch thuật tài liệu y tế là chìa khóa để đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân không gặp nguy hiểm.
Đối với chất lượng dịch thuật y khoa, dịch thuật hạ long luôn cam kết những yêu cầu khắt khe nhất với bản dịch tài liệu y khoa từ tiếng Trung. Tất cả các cộng tác viên, biên dịch viên tiếng Trung chuyên ngành y dược đều phải có kiến thực chuyên môn sâu về y học, y khoa và kinh nghiệm làm việc thực tiễn trong lĩnh vực y tế có liên quan đến các vấn đề mà bản dịch yêu cầu. Chúng tôi có hệ thống kiểm soát chất lượng bản dịch tỉ mỉ và toàn diện nhất trong ngành, kéo dài trong suốt quá trình từ việc lựa chọn người quản lý dự án, lựa chọn biên dịch viên cho đến khâu hiệu đính cuối cùng của bản dịch.
Do tính chất bảo mật thông tin của nhiều tài liệu y tế, y khoa, y học, do đó, chúng tôi luôn đặc biệt coi trọng việc bảo mật đối với tài liệu dịch thuật. Chúng tôi sẵn sàng ký cam kết bảo mật thông tin trước khi nhận bất kỳ tài liệu nào từ Quý khách là cá nhân hay công ty. Tương tự như vậy, tất cả các biên dịch viên cộng tác với chúng tôi đều phải ký cam kết bảo mật thông tin trước khi tiếp cận các tài liệu dịch thuật. 
Quý khách có nhu cầu dịch thuật chỉ cần gửi email cho chúng tôi, hoặc gửi tài liệu cần dịch để được báo giá trực tuyến. Chúng tôi sẵn sàng dịch thử miễn phí 1 – 2 trang tài liệu nếu quý khách sử dụng dịch vụ lần đầu tiên. Quý khách hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0782028188 để được tư vẫn, hỗ trợ.

 

Bình luận

Tin tức mới

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188