dichthuathalong

dichthuathalong

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành quản trị nhân sự

  14/06/2016

Quý Khách đang cần dịch thuật tài liệu chuyên ngành Quản trị Nhân sự, do đó, quý khách mong muốn tìm được một công ty dịch thuật chuyên nghiệp và giá thành tốt nhất tại Quảng Ninh. Quý khách hãy đến với công ty dịch thuật toàn cầu CPU, tự hào là một trong những công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín luôn nhận được sự hài lòng cũng như tin tưởng của quý khách hàng, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ đã dịch thuật Quản trị nhân sự, nhân lực tốt nhất tới quý khách hàng.
Dịch thuật chuyên ngành quản trị nhân sự sẽ tập trung vào 2 vấn đề chính đó là “quản trị” và “nhân sự”. Quản trị là quá trình làm cho những hoạt động được hoàn thành với hiệu quả cao, bằng và thông qua người khác. Vấn đề quản trị là sự phối hợp giữa tính khoa học và nghệ thuật lãnh đạo. Quản trị nhân lực nghiên cứu các vấn đề về quản trị con người trong các tổ chức ở tầm vĩ mô. Do vậy quản trị nhân sự khó khăn và phức tạp hơn nhiều so với quản trị các yếu tố khác trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh
Chúng tôi có đội ngũ biên, phiên dịch trong và ngoài nước, do đó, ngoài việc tìm kiếm tài liệu từ các nguồn ngôn ngữ khác nhau, chúng tôi còn có hệ thống tra cứu tại các thư viện lớn ở các quốc gia khác nhau, đây là nguồn tư liệu vô cùng quý giá và vô tận cho Quý Khách để tra cứu và tham khảo về lĩnh vực Quản trị nhân sự.
Quý khách có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0128.202.8188, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ tận tình, tận tâm nhất cho quý khách hàng, cũng như sẽ báo giá cụ thể cho quý khách. Chắc chắn quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ dịch thuật công chứng quản trị nhân lực của công ty chúng tôi. 

 

Bình luận

Tin tức mới

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188