dichthuathalong

dichthuathalong

Dịch thuật tài liệu lĩnh vực năng lượng - dầu khí

  09/07/2016

Năng lượng nói chung và dầu khí nói riêng là lĩnh vực thu hút sự quan tâm của nhiều quốc gia và  nhiều tổ chức trên thế giới. Các xu hướng mới về sử dụng năng lượng trải rộng rất nhiều lĩnh vực như tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm năng lượng cho các phương tiện giao thông vận tải, các thiết bị chiếu sáng. Do tính chất liên ngành như vậy nên người dịch các tài liệu về lĩnh vực năng lượng cũng cần phải trang bị các kiến thức liên quan.

Mặc dù lĩnh vực năng lượng- dầu khí là lĩnh vực có nhiều tài liệu tham khảo do có liên quan đến lĩnh vực khoa học cơ bản nhưng dịch tài liệu lĩnh vực năng lượng- dầu khí vẫn là một công việc khó, đòi hỏi người dịch thuật phải am hiểu chuyên ngành cũng như sử dụng đúng các thuật ngữ chuyên nghành, phải tham khảo từ điển chuyên ngành để đảm bảo tính chính xác và thống nhất của văn bản. Đội ngũ dịch thuật của công ty dịch thuật toàn cầu CPU là những người có kinh nghiệm thực tế, giỏi ngoại ngữ, và có kiến thức cơ bản về lĩnh vực năng lượng - dầu khí đảm bảo truyền tải đúng thông tin chuyên ngành và linh hoạt trong cách chuyển ngữ.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật, công ty dịch thuật toàn cầu CPU nhận dịch thuật khối lượng lớn, các tài liệu là các dự án phát triển năng lượng bền vững, các văn bản pháp quy trong lĩnh vực năng lượng- dầu khí, các tiêu chuẩn ngành công nghệ lĩnh vực năng lượng ….Quý khách có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0128.202.8188 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ và phục vụ sớm nhất.

Bình luận

Tin tức mới

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188