dichthuathalong

dichthuathalong

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành sinh học

  21/06/2016

Công nghệ sinh học là một khái niệm bao gồm nhiều nhiều quy trình hai công đoạn, những công đoạn này có tác động có chủ đích của con người thay đổi các sinh vật sống, quy trình này được hiểu đơn giản là trở về với sự thuần hóa động vật, nuôi trồng và cải tạo chúng bằng các cơ chế sinh sản như chọn lọc có điều kiện và lai ghép. Trong thời đại hiện nay, khái niệm này bao gồm kỹ thuật lai tạo, sao chép gen cũng như các công nghệ nuôi cấy mô và tế bào. Như vậy nó còn được hiểu là ứng dụng những khía cạnh sinh học của sinh vật, hệ thống hoặc các quá trình vào nhiều ngành công nghiệp khác nhau để hiểu biết về khoa học sự sống và cải tiến giá trị của vật liệu và sinh vật như dược, cây trồng và chăn nuôi.
Dịch thuật trong lĩnh vực công nghệ sinh học là lĩnh vực khó, đòi hỏi phải được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng. Dịch thuật lĩnh vực này đòi hỏi người dịch phải có những kiến thức tổng quát chuyên biệt để dịch được bản tài liệu đúng và đủ nghĩa. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng
Với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật, công ty dịch thuật toàn cầu CPU trở thành địa chỉ dịch thuật công chứng uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Ninh, luôn nhận được sự hài lòng của mọi khách hàng về bản dịch. Việc chuyển ngữ sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này thực hiện. Đội ngũ dịch thuật đến từ các viện nghiên cứu chuyên ngành, các trường đại học, và các tổ chức y dược độc lập. Họ có chuyên môn cao và có kinh nghiệm thực tế, vì vậy bản dịch của Quý khách hàng luôn đạt được những chuẩn mực ngành đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành đòi hỏi yếu tố chính xác cao này.

 

Bình luận

Tin tức mới

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188