dichthuathalong

dichthuathalong

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành y tế

  30/05/2016

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành y tế là một trong những loại chuyên ngành khó, người dịch không những phải giỏi ngôn ngữ, biết các từ chuyên ngành mà quan trọng nhất là phải nắm bắt và hiểu được bản chất của vấn đề mà tác giả muốn truyền tải trong tài liệu. Dịch thuật chuyên ngành y không những đòi hỏi chuyên môn sâu còn đòi hỏi sự tâm huyết với phương châm " Lương y như từ mẫu" bởi chỉ cần một sai sót nhỏ trong công tác dịch thuật tài liệu chuyên ngành y sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người bệnh, có thể gây tác dụng phụ cho bệnh nhân, ảnh hưởng tới kinh tế, thời gian của cả đội ngũ y, bác sỹ lẫn bệnh nhân.
Đội ngũ biên dịch viên chuyên ngành y tế của Công ty dịch thuật toàn cầu CPU là  những giáo sư, tiến sĩ, dược sĩ đã công tác lâu năm trong lĩnh vực y tế, hoặc làm việc ở viện nghiên cứu dược phẩm trong và ngoài nước và rất nhiều cộng tác viên là những chuyên gia đầu ngành y tế nhiều năm kinh nghiệm đã về hưu, do đó, chúng tôi khi quý khách lựa chọn công ty dịch thuật chúng tôi, luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như phục vụ của công ty. 
Tự hào là một trong những công ty dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Ninh, luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật các tài liệu y tế để tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng trong việc tìm hiểu, cũng như nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực này. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty dịch thuật toàn cầu CPU của chúng tôi theo hotline 0128.202.8188 hoặc địa chỉ tại 147A, Nguyễn Văn Cừ, TP. Hạ Long, Quảng Ninh để được tư vấn, hỗ trợ cũng như báo giá dịch thuật cụ thể.

 

Bình luận

Tin tức mới

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188