dichthuathalong

dichthuathalong

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành xây dựng

  25/05/2016

Dịch tài liệu chuyên ngành xây dựng là một công việc đòi hỏi độ chính xác cao. Khi dịch các loại tài liệu này đòi hỏi người dịch phải dịch đúng các từ ngữ chuyên nghành xây dựng. Do đó, mỗi khi có nhu cầu, quý khách  luôn mong muốn tìm được một công ty dịch thuật uy tín, dịch tài liệu chính xác với thời gian dịch nhanh nhất, cùng giá cả rẻ nhất.
Công ty dịch thuật toàn cầu CPU là một trong những công ty dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Ninh, nhận cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu xây dựng chuyên nghiệp - đa ngôn ngữ. Từ các lĩnh vực kỹ thuật xây dựng hạ tầng, hợp đồng xây dựng, bản vẽ xây dựng đến pháp luật về quy định xây dựng, kiến trúc, với các hồ sơ, văn bản (kể cả văn bản Pháp lý có công chứng Tư Pháp): Hồ sơ thầu xây dựng, hồ sơ dự án xây dựng, các quyết định cấp phép dự án, hồ sơ, văn bản dành cho văn phòng và trường học...
Dịch thuật tài liệu chuyên ngành xây dựng bao gồm:
-Dịch thuật các tài liệu xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp,
-Dịch thuật các bản vẽ tư vấn thiết kế, dịch hồ sơ tham gia đấu thầu & mời thầu, các dự án liên quan tới các nhà thầu nước ngoài.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi có khả năng dịch thuật khối lượng lớn các tài liệu trong thời gian nhanh nhất. Quý khách có nhu cầu dịch thuật các tài liệu cho các dự án xây dựng của các nhà thầu trong và ngoài nước, sửa chữa đường cao tốc, đường sắt, khu công nghiệp, các hợp đồng phụ; hồ sơ dự thầu gói thầu xây dựng; tài liệu về Vật liệu xây dựng, Công nghệ xây dựng, Biện pháp thi công, Xây dựng cầu đường, Dự toán công trình, Bản vẽ thiết kế…Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 01282028188 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ và báo giá cụ thể.

 

Bình luận

Tin tức mới

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188