dichthuathalong

dichthuathalong

Dịch công chứng tiếng Hàn tại Quảng Ninh

  22/01/2024

Khác với dịch thuật thông thường, dịch công chứng tiếng Hàn là hình thức dịch thuật tiếng Hàn từ những tài liệu có con dấu pháp lí của một tổ chức hay cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng.
Các bước dịch công chứng tiếng Hàn:
• Bước 1: Nhân viên tiếp nhận hồ sơ, tài liệu và kiểm tra xem hồ sơ có hợp lệ và đủ điều kiện pháp lý để tiến hành công chứng hay không.
• Bước 2: Sau khi đã xác nhận hồ sơ, tài liệu của khách hàng đủ điều kiện công chứng, hồ sơ và tài liệu đó sẽ được bàn giao cho dịch thuật viên chuyên ngành và tiến hành dịch ngay.
• Bước 3: Sau khi dịch xong, bản dịch sẽ được bàn giao cho nhân viên công chứng.
• Bước 4: Đến ngày hẹn, khách hàng sẽ mang phiếu hẹn đến để lấy bản công chứng, hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nếu muốn. Trong trường hợp khách hàng có yêu cầu sửa chữa và bổ sung thì văn phòng dịch thuật sẽ hoàn thành lại ngay trong ngày hoặc trễ nhất là sau 2 ngày (tùy thuộc vào định lượng văn bản cần sửa chữa).

Liên hệ dịch vụ dịch thuật công chứng giá tốt nhất QUẢNG NINH:
Số 147 A đường Nguyễn Văn Cừ, P Hồng Hải, TP Hạ Long
SĐT Liên hệ: 078.202.8188
Email: dichthuatquangninhso1@gmail.com
 

Bình luận

Tin tức mới

Công ty dịch thuật công chứng giá rẻ tại Hạ Long

Công ty dịch thuật công chứng giá rẻ tại Hạ Long

Bạn đang cần 1 công ty dịch thuật công chứng tại Hạ Long- Quảng Ninh, đến ngay với dịch thuật toàn cầu CPU để có bản dịch công chứng đa ngôn ngữ nhanh chóng chất lượng nhất. Khẳng định dịch vụ uy tín chất lượng hàng đầu tại Hạ Long.

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188