dichthuathalong

dichthuathalong

Dịch vụ dịch thuật công chứng bằng lái xe

  17/02/2017

Chuyển đổi bằng lái xe là một nhu cầu cấp thiết đối với ngoài nước ngoài sang Việt Nam sinh sống, công tác cũng như người Việt định cư, học tập, lao động trên nước sở tại. Cần phải chuyển đổi giấy phép lái xe sang bằng lái xe quốc gia đó hoặc sang bằng lái xe quốc tế (bằng lái xe quốc tế có thể sử dụng trên 70 nước trên thế giới) để được điều khiểu phương tiện khi tham gia giao thông. Dịch thuật toàn cầu CPU (dịch thuật hạ long) nhận Dịch công chứng Hồ sơ, giấy tờ liên quan chuyển đổi bằng lái xe của Quý khách từ ngôn ngữ khác sang tiếng Việt và ngược lại đảm bảo chính xác, chất lượng, bảo mật, thời gian nhanh nhất với giá cả rẻ tại Quảng Ninh.
Hồ sơ chuyển đổi bằng lái xe gồm những giấy tờ sau:
•    Đơn đề nghị đổi bằng lái xe: Đối với người nước ngoài, đơn có xác nhận của Đại sứ quán, Lãnh sự quán, Bộ ngoại giao… hoặc xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú nếu là người gốc Việt
•    Hồ sơ gốc + CMND photo + 6 ảnh 3×4. – Hai bản dịch thuật công chứng Bằng lái xe còn thời hạn sử dụng
•    Hai bản photo hộ chiếu không cần công chứng.
•    Bằng lái xe gốc cần chuyển đổi.
Tùy từng loại bằng khác nhau, giá dịch công chứng sẽ khác nhau. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi 0782028188 để nhận báo giá chi tiết. Công ty dịch thuật hạ long có đội ngũ chuyên viên và cộng tác viên dịch thuật vô cùng hùng hậu, với trên 2 năm kinh nghiệm dịch thuật các loại tài liệu, đủ các ngôn ngữ trên thế giới. Chúng tôi có đầy đủ khả năng, năng lực để đem đến cho quý khách những bản dịch chất lượng, với thời gian và chi phí cạnh tranh nhất.

Bình luận

Tin tức mới

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188