dichthuathalong

dichthuathalong

Dịch thuật công chứng giá rẻ tại Quảng Ninh

  14/11/2016

Giữa bối cảnh toàn cầu hóa với sự thắt chặt các quy định pháp lý, dịch vụ dịch thuật công chứng đã trở thành một lĩnh vực không thể thiếu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, hợp tác, giao thương của nhiều doanh nghiệp tổ chức tại Việt Nam. 
Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, công ty dịch thuật toàn cầu CPU cung cấp tới quý khách hàng dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ. Cam kết mọi tài liệu của quý khách đều được dịch thuật công chứng và được bảo mật tuyệt đối thông tin. 
Dịch thuật công chứng với 53 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, đảm bảo độ chính xác cao nhất so với tài liệu gốc, đội ngũ dịch thuật viên cùng công tác viên với 100% là cử nhân ngoại ngữ, được kiểm tra và tuyển chọn kỹ lưỡng để đáp ứng yêu cầu khắt khe trong lĩnh vực dịch thuật các loại tài liệu.
Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công ty dịch thuật toàn cầu CPU, chúng tôi có đội ngũ dịch đông đảo, đáp ứng đủ kỹ năng, trình độ, trình độ cùng thời gian hoàn thành bản dịch nhanh nhất, sát nghĩa với bản gốc nhất, chi phí dịch thuật rẻ nhất tại Quảng Ninh. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng bản dịch cũng như chất lượng phục vụ của công ty chúng tôi!
Quý khách hàng đang có nhu cầu dịch thuật công chứng tài liệu hay cần sự tư vấn cũng như báo giá dịch thuật hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0782028188. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn quý khách một cách tận tình, tận tâm nhất.
Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay!

 

Bình luận

Tin tức mới

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188