dichthuathalong

dichthuathalong

Dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Trung

  03/12/2016

Giao dịch thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng phát triển, góp một phần quan trọng trong sự tăng trưởng kinh tế của nước ta. Trong xu hướng hội nhập quốc tế hiện nay, văn hóa phương Đông lại càng được nghiên cứu nhiều hơn và việc học tiếng Trung là công cụ tốt nhất để bắt đầu tìm hiểu văn hóa Phương Đông. 
Ngôn ngữ tiếng Trung gồm làm 02 loại: tiếng Trung phồn thể và giản thể. Tiếng Trung giản thể được dùng nhiều tại Trung Quốc Đại Lục, tiếng Trung phồn thể được dùng nhiều tại Đài Loan, Hongkong.
Đáp ứng nhu cầu cần một "cầu nối ngôn ngữ", Dịch thuật toàn cầu CPU cung cấp tới quý các dịch vụ dịch thuật chất lượng chuyên nghiệp bởi đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn sâu về chuyên ngành. Đội ngũ biên dịch viên ngoài năng lực chuyên môn còn tràn đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề nhằm đem đến những bản dịch có chất lượng, cùng với hiệu quả cao nhất.
Khi đến với công ty dịch thuật toàn cầu CPU, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến bạn một bản dịch thuật tương xứng với mức phí được đề ra. Với sự đầu tư cao độ về chất xám, chúng tôi kỳ vọng quý khách hàng hiểu và nhìn nhận rằng năng lực dịch thuật tốt luôn đi kèm với chi phí phù hợp.
Phí dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Trung bao gồm:
1. Phí dịch thuật: tùy theo từng chuyên ngành mức độ chuyên sâu, mật độ chữ dài ngắn, số lượng ít nhiều của tài liệu mà có mức phí khác nhau.
2. Phí dấu công chứng: phí quy định theo phòng tư pháp
3. Phí dịch vụ: bao gồm phí in ấn, đi lại và các phí khác để thực hiện công chứng, phí dịch vụ công chứng gồm dịch vụ nhanh hay dịch vụ thường tùy theo nhu cầu của Quý khách (miễn dịch vụ đối với số lượng lớn và khách hàng thường niên).
Ngoài việc đảm bảo chất lượng của các bản dịch thuật công chứng, sự chuyên nghiệp của đội ngũ dịch thuật, dịch thuật toàn cầu CPU còn bảo đảm độ bảo mật trong các sản phẩm dịch của mỗi khách hàng. Với phương châm lấy chất lượng và uy tín là những yếu tố được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết chất lượng, bảo mật thông tin, tiết kiệm chi phí trong mọi sản phẩm dịch thuật công chứng.

 

Bình luận

Tin tức mới

Yêu Cầu Báo Giá Nhanh

Hỗ trợ dịch thuật

Công chứng viên - Hỗ trợ hợp thủ tục yếu tố nước ngoài - 0986336128

Hỗ Trợ Dịch Thuật - 0782028188

Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự - 0782028188